SỬA CHỮA CẢI TẠO CẦU TRƯỢT CHO BÉ ĐÃ XUỐNG CẤP

Cầu trượt cho bé tại những khu công viên, chung cư thường rất dễ bị xuống cấp sau thời gian sử dụng. Thời gian bảo hành cho những thiết bị thường chỉ trong vòng 2 đến 3 năm tùy loại. Hiện nay trên thị trường, có nhiều nhà cung cấp lắp đặt cầu trượt cho bé. Tuy nhiên không nhiều doanh nghiệp đồng ý sửa chữa cải tạo cầu trượt cho bé.

cau tuot cho be ngoai troi
Tình trạng xuống cấp gây mấy mỹ quan của khu chung cư

Hiểu được nhu cầu đó, TVM  vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mới, còn đưa ra nhu cầu tư vấn sửa chữa cải tạo những công trình đã cũ, đã xuống cấp.

Những công trình cần sửa chữa:

Những thiết bị trẻ em bị xuống cấp thường thấy là cầu trượt ngoài trời, thú nhún, bập bênh, ghế lò xo cho bé, những ngôi nhà liên hoàn. Đặc biệt là ở những khu chung cư, khu công viên. Với kinh phí không cao thì sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp và cần được cải tạo.

Hay thậm chí là những công trình sân vui chơi ở những trường tiểu học, ở khu dân cư, trường mầm non đều có thể cần được sửa chữa.

XEM THÊM MẪU CẦU TRƯỢT CHO BÉ NGOÀI TRỜI MỚI.

san choi bi xuong cap

Thiết bị sân chơi của các bé tại trường học bị xuống cấp

Lợi ích của việc cải tạo sân chơi:

Lợi ích đầu tiên cần nhắc đến của việc cải tạo cầu trượt là tiết kiệm chi phí. Trong một khu vui chơi có nhiều đồ chơi trẻ em. Chỉ bị hư hỏng một chiếc cầu trượt mà ảnh hưởng đến cả sân chơi của các em thì thật đáng tiếc.

 

cai tao san choi ngoai troi
Cải tạo sân chơi ngoài trời
san choi ngoai troi cho be
sân chơi ngoài trời cho bé

sua chua cai tao san choi

Sân chơi sau khi nâng cấp xây dựng lại

Bên cạnh việc sửa chữa cải tạo cầu trượt, những kỹ thuật viên của chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra và phát hiện ra những lỗi sai sót từ các thiết bị vui chơi khác. Nhanh chóng ngăn ngừa những tai nạn có thể xảy ra.

Ngoài những thiết bị vui chơi thì sàn cao su, sàn lót sân cũng được kiểm tra và cải tạo, để đảm bảo một khu vui chơi an toàn và lành mạnh cho các bé.

Liên hệ 0835.844.844 để được tư vấn báo giá trực tiếp về việc sửa chữa cải tạo cầu trượt hay được tư vấn cụ thể hơn.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.