Đồ chơi công viên nước

Nhu cầu của các thiết bị công viên nước

Hiện nay, các loại đồ chơi công viên nước đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng như hiện nay. Vui chơi với nước là nhu cầu của trẻ nhỏ. Đùa nghịch cùng bạn bè và được tắm mát thoải mái sẽ khiến các bé thích mê và khong cần đến các thiết bị di động. Hiểu được nhu cầu của các loại đồ chơi công viên nước, TVM sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh và cao cấp.

thiet ke san choi nuoc
thiet ke san choi nuoc

nha lien hoan cong vien nuoc

Thiết bị công viên nước có thể lắp ở đâu?

Những thiết bị đồ chơi công viên nước không chỉ được lắp đặt trong các công viên nước to lớn hay thủy cung. Mà ngày nay, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho các sân chơi nước mini. Sân chơi nước trường mầm non, sân chơi nước ở sảnh chung cư, resort…. Hoặc xây dựng hồ bơi sân chơi nước để thu hút các bé.

Các loại đồ chơi công viên nước được ưa chuộng nhất

Súng bắn nước  

Nếu đã đến công viên nước thì súng bắn nước là trò chơi không thể thiếu. Là thiết bị vừa đơn giản vừa hấp dẫn, dễ lắp đặt.

Các bé sẽ cùng nhau bắn súng nước qua lại tạo nên một trận đấu súng an toàn và thú vị. Các cây súng nước lấy nước từ hồ bơi và phun lên liên tục.

Vui chơi cùng bạn bè sẽ giúp bé tạo nên tính cộng đồng và hòa nhập hơn với bạn bè.

sung phun nuoc tre em

sung ban nuoc ho boi

Liên hoàn cầu trượt nước trẻ em

Nếu bạn đã biết đên trò chơi hấp dẫn cầu trươt liên hoàn ngoài trời thì cầu trượt liên hoàn nước là một dạng phát triển dựa trên ý tưởng đó.

Nhà liên hoàn sẽ được đặt bên dưới nước và có các đài phun phun lên từ các cột nước. Với đầy đủ các trò chơi như máng trượt nước, ống trượt nước, xích đu nước.

Khong những thế, trò chơi cầu trươt nước còn được thiết kế đẹp mắt theo các chủ đề sinh động, đầy màu sắc.

nha lien hoan nuoc tre em

Máng trượt công viên nước, máng trượt hồ bơi

Máng trượt nước có lẽ là trò chơi hấp dẫn mà bất cứ công viên nước nào cũng có thể lắp đặt. Các bé sẽ trèo lên cầu trượt và trượt thẳng xuống hồ bơi có dòng nước mát lạnh. Nước bắn tung tóe sẽ càng làm trò chơi thêm thú vị.

Những mẫu máng trượt nước 2 làn, 3 làn, 5 làn với nhiều độ cao khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Độ cao càng cao thì tốc độ trượt xuống càng nhanh, sẽ tạo nên cảm giác lôi cuốn .

Nhưng lưu ý các độ tuổi của các bé khi vui chơi trò chơi này. Cầu trượt cảm giác mạnh với độ cao 5m có thể dành cho người lớn hoặc các bé từ 15 tuổi trở lên nhé.,

cầu trượt nước
cầu trượt nước
cau truot nuoc cho khu vui choi cho be
cau truot nuoc cho khu vui choi cho be

Cây nấm phun nước, vòng phun nước

Cây nấm phun nước cũng là thiết bị đồ chơi nước khong thể thiếu trong các sân chơi nước hiện nay. Với hình dáng của một cây nấm khổng lồ đầy màu sắc và còn biết phun nước.

Đây sẽ là thiết bị trò chơi cực kì thu hút mà các bé sẽ chơi hoài không chán.

Được làm chủ yếu bằng chất liệu composite- chất liệu tốt nhất để lắ đặt cho các sân chơi nước.

Bề mặt nhẵng mịn, màu sắc đa dạng, bắt mắt, và đặc biệt là phù hợp với môi trường nước. Chất cây nấm phun nước composite sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai đang có ý định lựa chọn và xây dựng công viên nước mầm non, sân chơi hồ chơi trẻ em.

tro choi phun nuoc tre em

thiet ke cong vien nuoc tre em

Tại sao cần lắp đặt sân cao su EPDM cho sân chơi nước?

Có một điểm cần lưu ý đó là sân chơi nước sẽ vô cùng trơn trượt. Nếu là sân chơi ở dưới hồ bơi có mực nước nhất định thì không cần phải có lót nền. Nhưng trên bậc thành hồ bơi là nơi có nhiều nước và rất dễ bị trơn trượt. Cần thiết có chất liệu loat nền để tạo ma sát, tránh trơn trượt té ngã.

Bên cạnh sân chơi hồ bơi thì sân chơi nước không có hồ bơi mà chỉ có các thiết bị sân chơi nước thôi thì cần thiết phải lắp đặt sàn cao su EPDM.

Sàn cao su EPDM với đặc tính đàn hồi cao, màu sắc phong phú , không thấm nước, chịu được tác động ngoài trời tốt. Nên lắp đặt sàn cho sân chơi vô cùng phù hợp. Còn có thể thiết kế mặt sân để trông hấp dẫn hơn.

Đơn vị thi công lắp đặt công viên nước

TVM là đơn vị thi công lắp đặt công viên nước, với các thiết bị đồ chơi công viên nước cao cấp, chất lượng, được làm từ vật liệu composite cao cấp, kháng nước tốt.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng công viên nước mầm non , sân chơi nước trên cạn. Chúng tôi sẽ mang đến những sân chơi nước hấp dẫn thú vị. Liên hệ 0835.844.844 để được tư vấn và báo giá lắp đặt đồ chơi công viên nước giá rẻ,

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19163A

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19163B

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19163C

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19163D

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19163E

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19163F

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19164A

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19164B

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19164C

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19164D

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19164E

Thiết bị sân chơi nước

MODEL NO:19165A