Cầu trượt trẻ em ngoài trời

Cầu trượt trẻ em (cầu tuột cho bé) là trò chơi hấp dẫn đơn giản nhưng không kém phần thu hút và chưa bao giờ lỗi thời. Với kích thước nhỏ gọn nên cầu tuột cho bé có thể lắp đặt trong nhà lẫn ngoài trời.

Cầu trượt cho bé là gì?

Cầu trượt cho bé là loại thiết bị đồ chơi trẻ em đơn giản, bé có thể trượt từ trên xuống ở 1 độ cao nhất định. Thông qua việc trèo lên cầu thang và trượt xuống sẽ tạo cảm giác thú vị, sảng khoái. Cầu trượt xích đu thường được lắp đặt ở công viên, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em hay trò chơi cầu trượt 3 trong 1 lắp ráp có thể sử dụng cho bé vui chơi tại nhà.

Cầu trượt cho bé trong nhà có an toàn không – có nên mua cầu trượt cho bé chơi không?

Cầu trượt trẻ em là trò chơi đơn giản với kế cấu gọn nhẹ. Bé chơi cầu trượt sẽ có những lợi ích sau đây.

Giúp bé tự tin

Tham gia trò chơi cầu trượt trong nhà hay ngoài trời đều giúp bé tự tin . Thông qua các trò chơi với mọi người xunh quanh, bé sẽ kết nối với bạn bè, làm quen với bạn mới.

Phát triển thể chất

Không chỉ giải trí, chơi trượt cầu trượt còn là đồ chơi vận động thể chất thông qua việc leo lên cầu thang và trượt xuống máng trượt mềm mịn.  Bé hoạt động nhiều hơn sẽ kích thích tiêu hóa, đồng thời ăn ngon ngủ ngon hơn.

Giúp bé sáng tạo

Những mẫu cầu trượt hay nhà cầu trượt cho bé ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới lạ, đẹp mắt. Những màu sắc nổi bật sẽ kích thích trí não và giúp bé nhận biết màu sắc, sáng tạo hơn.

Phát triển kỹ năng giao tiếp

Thông qua các trò chơi, bé sẽ phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, trò chuyện cùng bạn bè. Bé nhỏ hơn sẽ học hỏi nhiều hơn từ các bé lớn. Giúp bé trở nên hòa đồng cởi mở hơn

Có những loại cầu trượt trẻ em nào

Cầu trượt cho bé ngoài trời

Cầu trượt ngoài trời như cầu trượt công viên, cầu trượt mầm non được lắp đặt ở các khu vui chơi ngoài trời, tại các sân chơi rộng. Với kết cấu chắc chắn, thường được dùng cho các bé từ 3-10 tuổi. Nên chiều cao cũng cao lớn hơn thông thường chiều cao sẽ là 1m5-1m7.

Chất liệu đa dạng từ khung thép mạ kẽm, lòng máng trượt bằng nhựa LLDPE, nhựa HDPE đầy màu sắc, có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài.

Hay loại cầu trượt bập bênh cho bé với sự kết hợp của các loại trò chơi với nhau tạo nên khối nhà liên hoàn đầy màu sắc và hấp dẫn.

Cầu trượt trẻ em trong nhà

Cầu trượt trẻ em trong nhà có những loại cầu tuột dành cho khu vui chơi là nhà chơi cầu trượt . Và cầu tuột cho bé dưới 1 tuổi hay còn gọi là cầu trượt xích đu, cầu trượt mini với màu sắc đơn gainr nhã nhặn.

Màu sắc và kết cấu kỹ thuật cũng khác nhau.

Những lưu ý khi chọn mua cầu tuột cho bé

 Chất liệu

Cầu trượt trẻ em được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng quý phụ huynh và các nhà đầu tư, người kinh doanh khu vui chơi nên chú ý đến chất liệu khi chọn mua cầu trượt trẻ em.

Cầu trượt nhựa luôn được ưu tiên với màu sắc đa dạng, đẹp mắt, nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại.

Giá thành

Giá thành của các mẫu cầu trượt khác nhau cũng sẽ khác nhau. Và tùy thuộc vào chất liệu bằng sắt, inox, nhựa cũng có giá khác nhau. Các đơn vị sẽ có những báo giá cầu trượt ngoài trời khác nhau nên bạn nên tham khảo nhiều đơn vị trước khi đưa ra quyết định.

Giá thành cao quá sẽ không phải lựa chọn tối ưu, nhưng giá thành quá rẻ cũng cần phải cân nhắc, vì chất lượng đi đôi với giá cả.

Độ tuổi của bé

Lựa chọn cầu trượt phù hợp với độ tuổi và chiều cao của bé là vô cùng quan trọng. Để bé có thể vui chơi an toàn. Thì những mẫu cầu trượt nhà bóng sẽ phù hợp hơn với các bé từ 4 tuổi trở lên.

Còn đối với các bé dưới 3 tuổi nên sử dụng các loại cầu trượt mini cho bé với kích thước nhỏ gọn.

Không gian vui chơi

Cầu trượt là trò chơi không thể điều khiển được tốc độ khi trượt xuống, đặc biệt là đối với các bé chưa thể nhận thức nguy hiểm. Nên việc lắp đặt cầu trượt mầm non ngoài trời điều đặc biệt cần ý là sắp xếp các khoảng cách sao cho hợp lí nhất.

Màu sắc tươi sáng

Màu sắc không chỉ giúp bé thích thú khi vui chơi mà còn giúp tăng sự sáng tạo và kích thích trí não phát triển và phân biệt những vật xung quanh thông qua màu sắc.

Mua cầu trượt bập bênh cho bé ở đâu

TVM là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trong nhà, cung cấp trò chơi ngoài trời như thú nhún lò xo, bập bênh trẻ em ngoài trời, cầu trượt mầm non, cầu trượt liên hoàn, nhà liên hoàn đa năng,…

Liên hệ chúng tôi qua hotline 0835.844.844 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-2036

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-2037

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-2901

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-2902

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-2903

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-7012

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-7013

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

BL-SINGLE-8060

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

EVO- PLAY 8031

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

PZ- 2111

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

PZ- 2112

Cầu trượt trẻ em ngoài trời

PZ- 2130