LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI CÁ HEO PHUN NƯỚC CHO CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM

LẮP ĐẶT ĐỒ CHƠI CÁ HEO PHUN NƯỚC CHO CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM

Sân chơi công viên nước rất được ưa chuộng cho cả trẻ em và người lơn. Đặc biệt ngày nay, những mô hình kinh doanh giải trí từ khu vui chơi nước ngày càng được chú trọng và phát triển đầu tư. Như những mô hình khu vui chơi công viên nước, hay khu vui chơi trẻ em, khu du lịch nước, mô hình kinh doanh quán cà phê kết hợp khu vui chơi nước cho các bé. Những công viên nước, công viên văn hóa, công viên vui chơi, công viên khu đô thị, khu kinh doanh sân chơi nước,…. Thường là nơi tập trung rất nhiều người và diễn ra những hoạt động giải trí và kinh doanh. Vì thế hệ thống phun nước và sân chơi càng được quan tâm nhiều hơn.

ca heo phun nuoc composite
Được làm bằng chất liệu composite 
ca heo phun nuoc ho boi
vòi phun hình chú cá heo

Những đài phun nước nếu lắp thêm những con cá heo phun nước sẽ nhanh chóng nhận được sự chú ý của người xung quanh. Cá heo phun nước là thiết bị không thể thiếu cho sân chơi công viên nước. Là biến thể của vòi phun nươc với hình thù một chú cá heo dễ thương với màu sắc sinh động.

XEM THÊM DỰ ÁN SÂN CHƠI NƯỚC TRẺ EM.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước : 1330*1100*400*300 (cm)

Màu sắc: xanh

Vật liệu: composite

ca heo phun nuoc
cá heo phun nước

Một sân chơi nước hấp dẫn phải có những thiết bị phun nước thu hút trẻ em .  Như: vòng phun nước, súng bắn nước, cây nấm phun nước, thiết bị sân chơi dưới nước,…. Cá heo phun nước là một trong những thiết bị được ưa chuộng và lắp đặt cho khu công viên nước.

con ca heo phun nuoc

Cá heo phun nước hồ bơi được thiết kế bằng composite. Thích hợp với sân chơi nước, chống chịu được các hóa chất trong nước bể bơi. Bền màu và tuổi thọ cao. Được đặt nổi bật trên giá đỡ bề mặt nước.

Với kiểu dáng tinh tế hiện đại, những đường cong mềm mại . Được tạo hình theo chú cá heo đang phóng lên mặt nước. Bên dưới có bệ đỡ là bọt biển mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cá heo phun nước được sử dụng cho khu công viên nước, hồ bơi, khu vui chơi nước, khu nghỉ dưỡng, resort có bể bơi, spa, hay thậm chí hồ nước trang trí ở công viên.

TVM là một trong những đơn vị cung cấp lắp đặt thi công trọn gói những thiết bị sân chơi nước, thi công công viên nước ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vòng phun nước, cây nấm phun nước, cầu trượt, thiết bị sân chơi nước với chất lượng cao cấp.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.