Sàn cao su các loại

TVM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trong nhà, công viên nước,….tại TPHCM và toàn quốc. Bên cạnh các thiết bị TVM chuyên cung cấp các loại sàn cao su :

Sàn cao su EPDM:

Để có được sân chơi an toàn và lành mạnh thì sàn cao su EPDM là yếu tố quyết định và không thể thiếu cho các khu vui chơi ngoài trời.

Là loại vật liệu tốt nhất được sử dụng cho sân chơi trẻ em.

Sàn cao su với các đặc tính ưu việt như sau:

  • Độ đàn hồi tốt, co dãn tốt
  • Chống va đập, trầy xước khi các bé chạy nhảy. Do đó, sàn EPDM được sử dụng cho hầu hết các khu vui chơi trẻ em ngoài trời.
  • Chống thấm nước tốt, với đặc tính xốp, bề mặt sàn cao su EPDM như một tấm bông với các lỗ thoát nước. Nước sẽ thấm xuống bề mặt bên dưới mà không gây trơn trượt. Ngoài ra, sàn cao su EPDM còn có thê sử dụng cho sân chơi nước ngoài trời,
  • Màu sắc phong phú, bắt mắt với 24 màu đa dạng, có thể thiết kế hình ảnh lên sân, thiết kế logo, được ứng dụng cho sân chơi trẻ em, lót lối đi công viên, sân sảnh, sân khấu,…
Báo giá sàn cao su EPDM liên hệ 0835.844.844

Thi công sàn cao su EPDM được thực hiện bằng cách trộn keo PU đa thành phần và hạt cao su EPDM trong cối trộn theo tỉ lệ nhất định và trong thời gian tiêu chuẩn. sau đó đổ ra nền sàn, dùng máy cán đều bề mặt để bề mặt thẩm mỹ.

Về cơ bản giống như thi công nền bê tông nhưng phức tạp hơn và cần độ tỉ mỉ cao hơn do có sự phối trộn màu sắc khác nhau. Yêu cầu người thi công cần có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Thảm cao su phòng gym:

Thảm cao su lót sàn phòng gym và văn phòng, nhà xe, tầng hầm, nhà kho,… có độ đàn hồi tốt và dạng cuộn nguyên tấm.

là loại vật liệu công nghiệp được ứng dụng rất nhiều cho kho bãi. Với đặc tính co dãn đàn hồi và không mùi. Tuy nhiên với màu đen đặc trưng hoặc đen pha với hạt cao su EPDM nên có chấm màu, không có nhiều màu sắc phong phú.

Bù lại có bề mặt nhẵng mịn, láng, thích hợp cho phòng tập yoga, văn phòng,…

Thi công thảm cao su phòng gym bằng cách dùng keo dán chuyên dụng để dán.

Gạch cao su:

Là loại gạch bằng cao su nhân tạo, với đặt tính dẻo, nhám bề mặt, đàn hồi cao, chống trơn trượt tốt.

Gạch cao su co hình dáng giống như gạch men nhưng là vật liệu nhựa. Do có màu sắc thẩm mỹ. Nên được lắp đặt cho công viên, sân chơi trường mầm non. Nếu so sánh trong 3 loại vật liệu thì gạch cao su là vật liệu giá rẻ nhưng có chất lượng rất tốt. Chống nước, chống trơn trượt, chống cháy lan, bền màu, …

Kích thước của gạch cao su thường sử dụng là 1m*1m hoặc 0,5m*0,5m và đọ dày 0,15mm; 0,25mm; 0,35mm; 0,4mm; 0,5mm.

Cỏ nhân tạo:

Cỏ nhân tạo là vật liệu khá quen thuộc và được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Có đặc điểm tương tự như cỏ tự nhiên, nhưng lại bền hơn, sử udjng được lâu dài hơn, giá thành rẻ hơn mà độ thẩm mỹ không hề thua kém cỏ tự nhiên, thậm chí còn đẹp hơn, mịn và mướt hơn mà không cần tốn nhiều công chăm sóc.

Cỏ nhân tạo được ứng dụng trong các lĩnh vực:

  • Thi công sân bóng đá: thường sử dụng loại cỏ nhân tạo có chất lượng cao, độ dài cỏ 5mm, mật độ cỏ dày và mềm mịn.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn để lót sân vườn nhà
  • lót công viên lót lối đi
  • lót nền quán cafe, trang trí trong nhà
  • cỏ nhân tạo dán tường để trang trí tường

Sàn thể thao chuyên nghiệp:

Sàn thể thao đa năng, sân bóng chuyền, sân tennis, sân bóng rổ thường được thi công với loại vật liệu sàn Epoxy cao cấp, đàn hồi tốt, mỏng, màu sắc thẩm mỹ, có thể thiết kế đẹp.

Sân chạy điền kinh chuẩn thi đấu tại các trường học, sân luyện tập, sân vận động, sân thi đấu. Được thi công bằng cách phun hạt EPDM mịn có kích thước nhỏ 01-03mm. Tạo nên bề mặt đàn hồi và thẩm mỹ.

TVM là đơn vị thi công và thiết kế các loại sàn thể thao chuyên nghiệp chuẩn thi đấu tại TPHCM và toàn quốc.

Sàn cao su các loại

Gạch cao su

Sàn cao su các loại

Hạt cao su EPDM

Sàn cao su các loại

Sàn cao su EPDM

Sàn cao su các loại

Thảm cao su EVERROL