TOP 17+ MẪU THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN TRẺ EM TRONG NHÀ HẤP DẪN

Khu vui chơi liên hoàn trẻ em trong nhà ngày nay càng được ưa chuộng với những mẫu thiết kế đẹp đầy màu sắc sinh động. Các trò chơi cho các bé phong phú có thể chơi cả ngày mà không bị nhàm chán. Ở các trung tâm mua sắm, sieu thị lớn như EAON, Lotte Mart, TiNi Word,…. Đều đầu tư những khu vui chơi trong nhà, vừa để kinh doanh khu vui chơi, vừa để thu hút khách hàng đến trung tâm mua sắm.

Khu vui chơi liên hoàn trong nhà giúp tăng doanh thu cho dịch vụ

Vì các đặc điểm nổi trội vượt bậc nên các khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em trong nhà giúp trẻ tránh xa các  trò chơi điện tử không rèn luyện khả năng vận động. Mà còn mang lại nhiều hệ lụy nguy hại đến sức khỏe như cận thị, lười vận động, tự kỷ.

Trò chơi đa dạng đến mức bé có thể chơi cả ngày mà không chơi hết tất cả các trò chơi. Trong đó có cả những trò vận động, mạo hiểm dành cho trẻ hiếu động, trò chơi nhập vai, có đủ các trò từ rèn luyện trí tuệ đến cả các trò rèn luyện thể lực..

Những khu vui chơi tích hợp với các loại hình kinh doanh sẽ cộng hưởng với doanh thu . Giúp cho doanh thu tăng nhanh chóng cùng với dịch vụ sản phẩm khác mà bạn cung cấp. Những ý tưởng kết hợp có thể kể đến như quán cà phê kết hợp khu vui chơi. Nhà hàng buffet kết hợp khu vui chơi, bệnh viện phòng khám kết hợp khu vui chơi,….

Bạn vẫn chưa tìm ra cho mình ý tưởng cho khu vui chơi nào thích hợp với không gian của mình ? Hãy để TVM Play giới thiệu cho bạn 17 mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà đẹp mắt và độc đáo, được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

khu vui choi tre em trong nha (5)trò chơi lien hoan tre em trong nha (4)khu vui choi lien hoan sân vui choi tre em trong nha (1)

khu vui choi trong nha (17)

khu vui choi trong nha (16)

khu vui choi trong nha (15)

khu vui choi trong nha (14)

khu vui choi trong nha (11)

khu vui choi trong nha (9)

khu vui choi trong nha (8)

khu vui choi trong nha (6)

khu vui choi trong nha (6)

khu vui choi trong nha (12)
khu vui choi trong nha (12)

TVM – đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi trong nhà hàng đầu VIệt Nam

TVM Play là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công khu vui chơi liên hoàn trẻ em trong nhà với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng , cao cấp, an toàn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt tình sẽ luôn làm hài lòng khách hàng với những giải pháp tối ưu . Liên hệ 0835.844.844 để được tư vấn ngay nhé.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–
Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.