Thiết bị sân chơi cầu trượt chất lượng cao, giá tốt

Thiết bị sân chơi cầu trượt chất lượng cao, giá tốt

Cầu trượt đơn nhập khẩu Ba Lan
                                                                                                                             Cầu trượt đơn nhập khẩu Ba Lan

Khi nhắc về tuổi thơ, sẽ có không ít người nhớ đến những giây phút vui vẻ được thỏa sức vui đùa cùng bạn bè bên những chiếc cầu trượt đầy màu sắc. Hiện nay, cầu trượt dần được cải tiền về kích thước, kiểu dáng và cả tăng thêm tính công năng nhằm tạo ra sự đa dạng, tránh sự nhàm chán cho các bé.

Các loại cầu trượt phổ biến hiện nay

Bộ cầu trượt liên hoàn kết hợp nhựa HDPE và LLDPE

                                                                                                                                       Bộ cầu trượt liên hoàn kết hợp nhựa HDPE và LLDPE

Có rất nhiều loại cầu trượt phổ biến hiện này nhưng để có thể đạt chất an toàn, độ thẩm mỹ cao và sự bền bỉ với thời tiết thì các thiết bị sân chơi sản xuất tại các nước châu Âu có chất lượng vượt trội hơn cả. Nhưng có Có thể phân biệt có 03 loại chính hiện này là: Cầu trượt nhà liên hoàn, nhà liên hoàn cầu trượt mini và cầu trượt đơn.

  • Cầu trượt nhà liên hoàn: tập hợp các công năng từ các thiết bị khác nhau để tạo ra ra nhiều công năng, thích hợp cho nhóm các bé với nhiều hoạt động trong không gian ngoài trời và trong nhà có diện tích tương đối rộng.
  • Nhà liên hoàn cầu trượt mini: kích thước nhở với các thiết bị khác nhau, vẫn cần cắm cọc xuống phía dưới bề mặt sân chơi để đảm bảo sự an toàn, chắc chắn của sản phẩm khi các bé cùng vui chơi.
  • Cầu trượt đơn: kích tước sản phẩm tương đối nhỏ, thích hợp cho 2 – 3 bé, phù hợp với các bé từ 01 – 05 tuổi. Điểm cộng của các cầu trượt này là có thể di chuyển, phù hợp với các không gian nhỏ và vừa.

Chất liệu thông thường của cầu trượt nhập khẩu châu Âu đa phần đều là các thanh thép nhúng kẽm kết hợp 05 lớp phũ sơn tĩnh điện cùng với nhựa HDPE/ LLDPE, các màu sắc trong các tấm nhựa được xử lý không gây kích ứng, bề mặt trơn bóng không gây trầy xước cho trẻ, đặc biệt tuổi thọ của các sản phẩm này có thể lên đến 15 năm.

Lắp đặt nhà liên hoàn cầu tuột mini chất lượng cao
                                                                                                              Lắp đặt nhà liên hoàn cầu tuột mini chất lượng cao

TVM – Cung cấp cầu tuột châu Âu chính hãng giá tốt nhất Việt Nam

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng kinh nghiệm về kỹ thuật tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và chính xác về thời gian thi công là lời cam kết của chúng tôi đến với mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu báo giá chi tiết bạn có thể liên hệ chúng tôi qua email: tvmplayground@gmail.com hoặc để được tư vấn lắp đặt cầu trượt mini miễn phí trực tiếp 24/7 đến Hotline của TVM: 0855.77.00.22(028) 6686 4883 và có thêm cơ hội nhận thêm chiết khấu cao.

Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.