Thi công sân chơi nước trường Mầm non Lê Quý Đôn, Phan Thiết

Thi công sân chơi nước trường Mầm non Lê Quý Đôn, Phan Thiết

Dự án thi công sân chơi nước ngoài trời là một trong những dự án được TVM hoàn thành trong tháng 04/2021. Dự án được thi công tại trường Mầm non Lê Qúy Đôn, thành phố Phan Thiết. Với toàn bộ thiết bị phun nước và sàn cao su EPDM nhập khẩu. Một số thông tin chung của dự án:

  • Tên dự án: Sân chơi nước trường Mầm non Lê Qúy Đôn
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng
  • Nhà thầu thực hiện: TVM
  • Gói thi công: lắp đặt thiết bị phun nước và sàn cao su EPDM
  • Diện tích thi công: 173m2
  • Địa điểm dự án: Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Thi-cong-san-choi-nuoc-san-choi-tai-Phan-Thiet
Thi công sân chơi nước tại Phan Thiết

Sân chơi nước chất lượng cao

Dựa trên các thiết bị nhập khẩu, sân chơi mang đến chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Tẩt cả thiết bị phun nước đều được sản xuất theo khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Kết hợp nhựa LLDPE hoặc nhựa HDPE nguyên tấm, được phối từ màu thực phẩm, chống UV.

Các thiết bị cho sân chơi nước được nhập khẩu 100%, từ hệ thống sản xuất khép kín. Sàn cao su với độ dày 20mm, được thiết kế và thi công từ hạt cao su EPDM, hạt SBR ( màu đen cho lớp đệm ) và keo PU chuyên dụng, đều đưowjc nhập khẩu Malaysia hoàn toàn. Gi úp sân chơi có được chất lượng và tuổi thọ cao.

lap dat san choi nuoc
Lắp đặt thiết bị phun nước

Khu vui chơi hấp dẫn

Sân chơi nước ngoài trời này được đặt cạnh hồ bơi trong khuôn viên trường. Sân chơi hứa hẹn là một trong những không gian thu hút và nổi trội không chỉ với trường, mà còn là cả khu vực xung quanh. Tiềm năng hấp dẫn, mới lạ của mô hình công viên nước thu nhỏ này, không chỉ dễ thu hút được các bé nhờ vào các màu sắc. Còn mang đến cảm giác an tâm cho người lớn nhờ vào tính năng an toàn cao.

Niềm vui thích, hứng khởi khi được nghịch nước, nhất là khi nhiệt độ lên cao. Sân chơi sẽ giúp bé thỏa thích được vui đùa, chạy dưới các tia phun nước cùng bạn bè. Dựa trên những hình dáng cách điện đầy đáng yêu của những bụi hoa, chú cá voi hay cây nấm. Đây sẽ là những không gian thú vị để bé được nghịch ngợm, sáng tạo thế giớ đầy màu sắc cho riêng mình.

Thi-cong-san-choi-nuoc-san-choi-tai-Phan-Thiet
Thi công sàn cao su EPDM

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.