DỰ ÁN KHU VUI CHƠI CELADON CITY

THÔNG TIN DỰ ÁN

Nằm tại trung tâm quận Tân Phú – cửa ngõ phía Tây của thành phố, kết nối thuận tiện với các vị trí trọng điểm của nội thành, gắn liền với các tuyến giao thông huyết mạch dẫn đến các tỉnh Đông Tây.

Khu vui chơi CELADON CITY được thiết kế, thi công bởi nhà thầu TVM với đa dạng trò chơi khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi. Cầu tuột, xích đu, bập bênh, thú nhún lò xo, các thiết bị tập thể dục  được thiết kế với những hình ảnh, họa tiết đẹp mắt không chỉ làm tăng hứng thú của trẻ khi vui chơi, mà còn tăng khả năng nhận biết, phân biệt màu sắc, học được cách xử lý tình huống, hỗ trợ tốt nhất cho khả năng phát triển của trẻ sau này.

 

Ngoài ra mặt sàn của khu vui chơi còn được sử dụng sàn cao su EPDM, giảm chấn, bao gồm nhiều màu sắc được thiết kế theo từng gam màu khác nhau làm tăng sự sinh động đồng thời cũng giảm thiểu những rủi ro cho trẻ mắc phải khi chơi tại khu vui chơi.

 

Sàn cao su ngày càng được sử dụng phổ biến trong các khu vui chơi của trẻ vì tính an toàn, hiệu quả vượt trội hơn các loại sàn khác

Dự án khu vui chơi trẻ em Celadon City đã giúp cho trẻ em tại đây có được một nơi vui chơi cực kỳ an toàn và tiện ích, giúp cho trẻ phát triển về nhiều mặt, mang đến sự hài lòng của các bậc cha mẹ khi có được một khu vui chơi bổ ích, thiết thực cho con mình.

 

 


Công ty TVM tự hào là sự lựa chọn của các chủ đầu tư bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho những dự án khu vui chơi trẻ em. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ (028) 6686 4883  or 0855.77.00.22 or Email: tvmplayground@gmail.com

Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *