Sản xuất thiết bị khu vui chơi

AN TOÀN – CAO CẤP – BỀN CHẮC

Đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong sản xuất thiết bị vui chơi của TVM . Các sản phẩm thiết kế được tính toán chặt chẽ về thông số kỹ thuật, tỷ lệ, kích thước phù hợp với vóc dáng trẻ em Việt Nam cũng như được đánh giá thử nghiệm về tính an toàn và khả dụng trước khi sản xuất và lắp đặt.

Tọa lạc tại TP.HCM, xưởng sản xuất của TVM được trang bị các máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Các thiết bị vui chơi của TVM được làm từ nhựa HDPE cao cấp, các linh kiện và phụ kiện nhập khẩu từ Ba Lan đảm bảo không cạnh, góc nhọn, an toàn và bền chắc.

Nhân tố quan trọng nhất trong sản xuất là con người. Đội ngũ sản xuất của Ba Lan đều có tay nghề cao, được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Ba Lan, Pháp. Đức, Bỉ đảm bảo các thiết bị vui chơi an toàn với trẻ em và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, hiện đại.​

TIÊU CHUẨN – CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng đối với các thiết bị vui chơi giải trí cho trẻ em tại Việt Nam, TVM tiến hành hợp tác với các Công ty hàng đầu trên thế giới thuộc lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị vui chơi cho trẻ em thông qua các hoạt động sản xuất, cung ứng và xuất, nhập khẩu thiết bị vui chơi ngoài trời tại thị trường Việt Nam. Với mỗi dòng nhập khẩu đến từ các quốc gia khác nhau, TVM luôn tuân thủ, đảm bảo tiêu chuẩn trong từng sản phẩm.

SẢN XUẤT THIẾT BỊ VUI CHƠI

TVM có diện tích xưởng sản xuất thiết bị vui chơi hơn 1500 m2 đặt tại TPHCM. Xưởng sản xuất được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, tất cả thiết bị vui chơi ngoài trời do TVM sản xuất đều được tính toán kỹ lượng tỷ lệ, kích thước, sử dụng chất liệu an toàn với môi trường và trẻ nhỏ và được thông qua thử nghiệm tính khả dụng và an toàn tuyệt đối trước khi sản xuất và lắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)