Tại sao nên chọn nhà liên hoàn nhập khẩu

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết bị nhà liên hoàn  nhập khẩu? Qua kinh nghiệm dựa trên các dự án thực tế đã thi công trên toàn quốc. TVM sẽ cho khách hàng biết lí do vì sao.

1. Chất liệu sản phẩm nhà liên hoàn

Đối với các thiết bị nhà liên hoàn nhập khẩu, chất liệu thường dùng là khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Với các sản phẩm sản xuất từ châu Âu thì khung thép nhún kẽm nóng kết hợp 05 lớp sơn tĩnh điện. Các chi tiết nhựa của sản phẩm thường dùng nhựa LLDPE hoặc nhựa HDPE nguyên khối, chống tia UV tốt.

2. Thiết kế nhà liên hoàn bắt mắt

Nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau được nhập khẩu từ: Trung Quốc, Malaysia, Ba Lan,.. Nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho sân chơi. Nhờ vào các chi tiết nhựa được sản xuất theo quy trình chuẩn, nên dễ dàng tạo điểm nhấn chung cho các thiết bị nhà liên hoàn.

3. Chất lượng và tuổi thọ vượt trội

Ưu điểm của các sản phẩm tự sản xuất trong nước là chi phí khá rẻ. Nhưng với chất lượng, kiểu dáng và tuổi thọ, thì các sản phẩm nhập khẩu sẽ cao hơn. Tính thẩm mỹ của các thiết bị nhà liên hoàn cũng cao hơn, bởi chất liệu, màu sắc được chọn lọc khi sản xuất.

Sản phẩm được xử lý tỉ mỉ trên bề mặt, không gây trầy xước cho bé. Dựa vào quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nên sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng hay độc hại.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Đánh giá bài viếtpost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.