DỰ ÁN SÂN CHƠI NƯỚC SWANBAY – ĐỒNG NAI

 

Khu đô thị SWANBAY nằm trên đảo Đại Phước có quy mô lên tới 200ha  với mật độ xây dựng chỉ chiếm 17% phân bổ đều cho toàn dự án. Phần còn lại được sử dụng vào các tiện ích công cộng phục vụ cư dân như Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ.  Swanbay là một khu đô thị lớn, cơ sở hạ tầng đầy đủ, giao thông phát triển( Cách trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 20 phút) nhằm thạo ra sự thuận lợi nhất định cho cư dân sống tại nơi này.

DỰ ÁN: SÂN CHƠI NƯỚC, SÂN CHƠI LIÊN HOÀN CHO TRẺ EM
TÌNH TRẠNG: ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

 

 

Bộ liên hoàn cho sân chơi nước. Điểm nhấn độc và lạ cho các khu vui chơi ngoài trời.

 

 

Ngay cạnh sân chơi nước là một khu liên hoàn khác

 

 

 

 

 

Nhằm đem tới những sản phẩm đẹp, chất lượng, đa dạng về mẫu mã cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất có trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh, lòng tin từ quý khách hàng. TVM cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng nhật khẩu từ các nước Châu Âu, có thời gian bảo hành là 5 năm dành cho tất cả các sản phẩm.

 

Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. TVM sẵn sàng đem tới một chất lượng dịch vụ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu có nhu cầu xây dựng một sân chơi như vậy vui lòng liên hệ qua Hotline: 0855.77.00.22 or (028) 6686 4883
Email: tvmplayground@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *